Đăng ký học sửa chữa điện tử tại Điện Tử Hà Đông

Đăng ký học sửa chữa điện tử tại Điện Tử Hà Đông – Học sửa chữa điện tử dân dụng là một nhu cầu thiết yếu của nhiều nam thanh niên với mong muốn có một nghề nghiệp ổn định cũng như thỏa mãn lòng ham hiểu biết kỹ thuật của chính mình. Để đáp ứng được nhu cầu đó Điện Tử Hà Đông hiện đang cung cấp rất nhiều dịch vụ sửa chữa, bảo trì thiết bị điện tử gia dụng uy tín hàng đầu Hà Nội đã chính thức mở lớp dạy sửa chữa điện tử dân dụng chuyên sâu cho những ai mong muốn trở thành thợ lành nghề.

Đăng ký học sửa chữa điện tử tại Điện Tử Hà Đông

Đăng ký học sửa chữa điện tử tại Điện Tử Hà Đông

Từ Sửa TIVI, bảo dưỡng như Amply, Bếp từ, Lò Vi Sóng, Nồi cơm điện tử, Quạt điện tử, Các lò nướng, ổn áp, máy massage, các máy móc tự động….Hằng ngày trung tâm chúng tôi tiếp nhận hàng trăm cuộc điện thoại từ khách hàng gọi bảo dưỡng và sửa chữa thiết bị của họ.

Cuộc sống đang rất cần những người kỹ thuật viên lành nghề với trình độ chuyên môn giỏi từ lý thuyết đến thực hành, nếu đáp ứng được yêu cầu đó thì chỉ sợ bạn không có đủ sức mà làm hết việc thôi. Bằng cấp không nói lên được điều gì nếu như bạn không có năng lực chuyên môn, hãy nhìn nhận thẳng vào bản thân và nghĩ mình cần gì , xã hội cần gì. Nếu bạn không có chuyên môn hãy để chúng tôi giúp bạn!

Các học viên sau khi hoàn thành khóa học có thể làm việc tại rất nhiều vị trí khác nhau bao gồm:

  • Các trung tâm bảo hành, sửa chữa đồ điện tử của các hãng.
  • Nhân viên bảo hành của các trung tâm điện máy.
  • Các cửa hàng chuyên về điện tử.
  • Các công ty, nhà máy, xí nghiệp có các thiết bị, dây chuyền sản xuất sử dụng hệ thốn điện tử điều khiển.
  • Tự kinh doanh riêng.
5/5 - (1 bình chọn)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top
0912.876.856
chat-active-icon