Sửa quạt cắt gió điều hòa tại Hà Nội

Hiện bên mình có liên kết với các đơn vị sửa chữa, nên ngoài bán hàng thì bên mình cũng là đơn vị cung cấp hậu mãi hàng đầu. Với các thiết bị hết bảo hành, bên mình cũng luôn hỗ trợ tốt nhất cho khách. Quạt Cắt Gió Điều Hòa cũng là 1 sản phẩm được cam kết hỗ ... Read More »

Cách khắc phục lò vi sóng bị kêu to

Cách khắc phục lò vi sóng bị kêu to – Không để lò hoạt động trong thời gian dài, bạn nên để lò có thời gian tản nhiệt sau mỗi lần sử dụng. Nếu lò bị khô dầu, tiến hành tra dầu để lò hoạt động êm hơn Tiến hành vệ sinh lò sạch sẽ, lau sạch bụi bẩn, dầu ... Read More »

Tự sửa các lỗi âm thanh thường gặp ở tivi LED

Tự sửa các lỗi âm thanh thường gặp ở tivi LED

Tự sửa các lỗi âm thanh thường gặp ở tivi LED – Tivi Led với những ưu thế vợt trội của mình đang ngày càng chiếm lĩnh thị trường và trở thành dòng tivi được tin dùng phổ biến hiện nay. Giống như nhiều loại tivi khác, sau một thời gian sử dụng tivi Led cũng gặp phải một số ... Read More »

Loa có tiếng ù rất to khi vừa mở lên

Loa có tiếng ù rất to khi vừa mở lên

Loa có tiếng ù rất to khi vừa mở lên – Nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này đó chính là chết ic suất, chết tụ hoặc đứt chân tụ lọc nguồn, đứt dây mas, đứt dây mas dẫn âm thanh nguồn vào… Đầu tiên bạn phải chắc chắn rằng âm thanh dây dẫn nguồn vào vẫn còn tốt, tiếp ... Read More »

Màn hình tivi bị mờ và cách khắc phục

Màn hình tivi bị mờ và cách khắc phục

Trước tiên bạn nên kiểm tra xem tình trạng màn hình bị mờ có phải là do lỗi từ nhà sản xuất hay không. Bạn kiểm tra 1 số kênh khác nhau, nếu chỉ có 1 vài kênh bị mờ hoặc 1-2 k.ênh nét thì đó là do lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng, bạn có thể tự ... Read More »

Tự sửa lỗi màn hình tivi bị phồng rộp, mốc

Tự sửa lỗi màn hình tivi bị phồng rộp, mốc

Tự sửa lỗi màn hình tivi bị phồng rộp, mốc – Màn hình tivi bị ố, phồng rộp có thể do tivi bị đặt ở nơi ẩm thấp hoặc nắng chiếu trực tiếp vào. Một nguyên nhân khác là do sử dụng khăn cứng, giấy báo để lau chùi, sử dụng chất tẩy rửa mạnh. Khắc phục: Đặt tivi ở ... Read More »

Hướng dẫn sửa nồi cơm điện không nóng

Hướng dẫn sửa nồi cơm điện không nóng

Hướng dẫn sửa nồi cơm điện không nóng đơn giản tại Nhà không mất tiền. Một số nguyên nhân  Quên nhấn nút nấu – dây phích cắm chưa chặt Rơ le nồi cơm bị đứt – hỏng dẫn đến tiếp điểm NC & NO không tiếp xúc được với nhau Có thể do đứt mâm nồi > Kiểm tra bằng ... Read More »

Lò vi sóng kêu ù ù không nóng là lỗi gì?

Khi sử dụng lò vi sóng để hâm nóng hay rã đông thức ăn, bạn phát hiện bên trong lò phát ra tiếng kêu bất thường khiến cho bạn cảm thấy lo lắng không biết thiết bị của mình đang gặp phải trục trặc ở chổ nào. Trong bài viết này, chúng tôi xin được tổng hợp những nguyên nhân ... Read More »

Scroll To Top
0912.876.856
chat-active-icon