Sửa Bếp Hồng Ngoại Tại Nhà

Bếp Hồng Ngoại là dòng bếp hiện nay được rất nhiều khách hàng sử dụng vì độ an toàn cao cũng như bếp không kén nồi khi nấu, công suất của bếp lớn đun rất nhanh nóng …Nếu gia đình bạn cũng đang sở hữu một chiếc bếp điện hồng ngoại gặp sự cố hãy liên hệ ngay với chúng tôi Điện tử Hà Đông để được phục vụ nhanh nhất.

+ Dịch vụ sửa bếp hồng ngoại tại nhà của chúng tôi phục vụ quý khách 24/7 cả ngày lễ và chủ nhật. Gia đình bạn cần dịch vụ sửa bếp điện nói chung và sửa chữa bếp hồng ngoại, hãy gọi ngay theo số : 0912876856

+ Chuyên sửa bếp từ nhập khẩu cũng như bếp trong nước như : Bếp BOSCH, TEKA, CHEFS, SUNHOSE, SANAKY, CATA, CANZY…Cam kết Chất Lượng, Uy Tín, Linh Kiện Chính Hãng.

Những điều cần lưu ý khi sử dụng bếp hồng ngoại

 1. Bếp hồng ngoại có công suất lớn nên khi cấp điện cho bếp phải dùng dây có tiết diện lớn (tối thiểu phải bằng tiết diện dây của bếp). Không nên dùng phích điện, công tắc, ổ cắm nối dài cho bếp mà phải dùng aptomat từ 30A đến 40A để cấp điện cho bếp.
 2. Nguồn điện ở nước ta thường  thấp và không ổn định nên không bật bếp ở nấc cao nhất mà hãy bật dưới một hoăc hai nấc, đề phòng quá tải khi điện yếu sẽ làm hỏng bếp.
 3. Không được tắt bếp bằng cách ngắt điện của bếp mà phải tắt bằng phím nguồn trên mặt bếp, rồi đợi cho quạt gió quạt nguội bếp và dừng hẳn mới được rút điện ra.
 4. Trong quá trình sử dụng nên cấp điện thường xuyên cho bếp để phòng chống ẩm cho mạch điện, tránh được hư hỏng do bếp bị sốc điện và mô ve đánh lửa mỗi khi rút điện ra hoăc cắm điện vào.
 5. Chú ý vệ sinh bụi bẩn ở khe quạt thông gió để việc lưu thông không khí làm mát bếp được tốt hơn

Sửa chữa bếp hồng ngoại giá rẻ tại Hà Đông – Hà Nội

+ Quý khách được phục vụ nhanh tất cả địa chỉ, khu vực trong quận Hà Đông

 1. Mỗ Lao
 2. Văn Quán
 3. Văn Khê
 4. Xa La
 5. Kiến Hưng
 6. Văn Phú
 7. Dương Nội
Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top
0912.876.856
chat-active-icon