Sửa chữa lò nướng

Trung tâm chúng tôi chuyên sửa chữa các loại lò nướng cao cấp, lò nướng âm tủ, lò nướng có kết hợp tại nhà tại Hà Nội và Đặc Biệt Tại Hà Đông. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giỏi, nhiều kinh nghiệm, tận tâm vì công việc luôn vì sự tin tưởng và lợi ích của quý khách hàng đặt lên hàng đầu. Chúng tôi cam kết bằng danh dự sự tận tâm của mình trong công việc và cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ sửa chữa với chất lượng lượng tốt nhất và giá thành hợp lý nhất.

Tại sao quý khách hàng lại lựa chọn dịch vụ của Chúng Tôi:

  1. Giá sửa chữa của chúng tôi hợp lý nhất, cạnh tranh so với các trung tâm khác.
  2. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật tậm tâm, giàu kinh nghiệm, có trách nhiệm tuân thủ nghiêm quy định làm việc của trung tâm
  3. Chúng tôi báo giá sửa ngay cho quý khách hàng khi gọi điện báo lỗi của lò nướng mà không như các đơn vị khác đến kiểm tra rồi báo giá sửa chữa.
  4. Tất cả các thiết bị mà chúng tôi sửa chữa đều bảo hành đầy đủ gi rõ thời gian, lỗi bếp bảo hành cụ thể
  5. Linh kiện thay thế đều là chính hãng tốt nhất, có tem bảo hành và xuất xứ rõ ràng.
  6. Chế độ bảo hành dài hạn, chất lượng phục vụ tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ và chủ nhật.

Trung tâm chúng tôi nhận sửa chữa tại nhà tất cả các loại lò của các hãng lò nướng cao cấp, lò nướng kết hợp, có trên thị trường hiện nay như: Bosch, Malloca, AEG, Ariston, Fagor, Cata, Sevilla, Electrolux Giovani, TEKA, Rommelsbacher, Chefs, Siemens, Napoli, Beko, Essen Hafele, Caso,…

 

Các nhân viên kỹ thuật của trung tâm chúng tôi khi đến sửa lò nướng tại nhà cho khách hàng tại Hà Nội và TP HCM sẽ phải tuân thủ theo đúng quy trình sửa chữa của trung tâm như sau:

QUY TRÌNH SỬA CHỮA LÒ NƯỚNG TẠI NHÀ CỦA TRUNG TÂM CHÚNG TÔI

  • Khi khách hàng gọi đến trung tâm chúng tôi yêu cầu sửa chữa. Chậm nhất sau 1h trung tâm sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến tận nhà khách hàng để kiểm tra lò nướng của gia đình.
  • Sau khi nhân viên kỹ thuật đến và kiểm tra sửa lò nướng của khách hàng sẽ báo bệnh của máy, nguyên nhân gây hỏng, đưa ra phương án sửa chữa tốt nhất đối với lỗi đã xác định và báo giá sửa chữa cụ thể cho khách hàng duyệt. Trung tâm cam kết phi phí sửa chữa là rẻ nhất Hà Nội. Cam kết linh kiện nhập khẩu chính hãng của các hãng lớn.

 

  • Sau khi đã báo giá sửa chữa, giá link kiện cho quý khách hàng nếu khách hàng đồng ý với phương án đó nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành sửa chữa. Trong trường hợp quý khách hàng không nhất chí với các báo giá sửa chữa, báo giá link kiện thay thế thì chúng tôi cam kết không thu của khách hàng bất kỳ một chi phí nào của quý khách hàng (chi phí kiểm tra, chi phí đi lại…). Với mong muốn có thể mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất và sự tin tưởng của khách hàng giành cho tất cả nhân viên kỹ thuật của trung tâm sẽ vệ sinh miễn phí các lò nướng cho khách hàng đồng thời hướng dẫn quý khách hàng cách vệ sinh cách đơn giản nhất mà đảm bảo an toàn và kéo dài tuổi thọ lò nướng của quý khách hàng.
  • Nếu khách hàng đồng ý sửa chữa, khi nhân viên kỹ thuật tiến hành sửa chữa cho khách hàng xong. Sau đó sẽ viết phiếu thu kiêm một phiếu bảo hành ghi đầy đủ thông tin khách hàng và phải có dấu của trung tâm xác nhận. Đồng thời ghi rõ tên, tên linh kiện thay thế, thời gian bảo hành cho lò nướng đã sửa chữa cho quý khách hàng.

Chúng tôi cam kết đối với những thiết bị, linh kiện mà trung tâm chúng tôi đã sửa trong thời gian còn bảo hành (có phiếu bảo hành của trung tâm chúng tôi) nếu có hỏng hóc gì, chúng tôi bảo hành không thu thêm bất kỳ một khoản chi phí nào của quý khách hàng.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top
0912.876.856
chat-active-icon