Sửa chữa máy hàn điện tử tại Hà Nội

Có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và tay nghề cao, bảo trì chuyên nghiệp các loại máy hàn điện tử, điện cực, hàn hồ quang argon, máy cắt plasma …

Sửa chữa nhanh nhất Hà Nội. Để sửa chữa nhanh chóng, có thể đổi trả hàng trong vòng 2 giờ làm việc, với thời gian sửa chữa trung bình là 1 ngày làm việc.

Sản phẩm sửa chữa được bảo hành từ 1-3 tháng theo bệnh sửa chữa.

Quý khách hàng có nhu cầu số lượng sửa chữa vui lòng liên hệ trực tiếp hỏi đáp.

Sửa chữa máy hàn điện tử tại Hà Nội

Sửa chữa máy hàn điện tử tại Hà Nội

Chúng tôi luôn tự hào về đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, năng động, nhiệt tình, yêu công việc và quan trọng nhất là có trách nhiệm với công việc.

Khi đến với chúng tôi bạn sẽ được đội ngũ nhân viên của công ty góp ý nhiệt tình, hỗ trợ nhanh chóng, phát hiện lỗi nhanh, khắc phục sự cố máy hàn nhanh chóng, chúng tôi tin rằng bạn sẽ hài lòng.

Câu hỏi sửa máy hàn điện tử- máy hàn tig- máy hàn que ở đâu ở Hà nội sẽ không còn quá khó đói với người dùng máy hàn nữa. Công ty Điện Tử Hà Đông với dịch vụ sửa chữa các loại máy hàn mà người dùng có thể nghĩ tới.

Một số lỗi thường gặp ở máy hàn điện tử

Máy hàn điện tử sử dụng lâu và có vấn đề khi hoạt động. Một số vấn đề máy hàn điện tử hay gặp phải như:

  • Máy bị rò điện

Máy hàn sử dụng lâu, có nhiều bụi kim loại bám vào hoặc máy bị ẩm ướt. Khi đấu dây điện không đúng kĩ thuật chạm vỏ hoặc máy bị chập điện bên trong.

  • Máy phát ra tiếng kêu ù ù

Máy hàn kêu do các bulon bị lỏng thì bạn có thể tự siết lại. Tuy nhiên nếu máy kêu do bạn bị rơi lúc di chuyển thì nên đến các địa chỉ sửa chữa, bảo hành.

  • Máy hàn bị yếu

Với lỗi này có nhiều nguyên nhân dẫn đến như: dòng điện hàn chưa được điêu chỉnh hợp lý, kích thước dây điện vào quá nhỏ, tiếp xúc điện không đảm bảo, nguồn điện yếu…

  • Máy hàn quá mạnh

Lỗi này thường xảy ra do: điều chỉnh điện ra chưa hợp lý, điện thế nguồn vào quá lớn.

Tự sửa máy hàn điện tử tại nhà, có nên hay không?

Đối với những lỗi đơn giả, người dùng có thể hoàn toàn tự sửa chữa tại nhà. Tuy nhiên nếu bạn không phải thợ hàn chuyên nghiệp, chưa có nhiều kinh nghiệm thì nên đến những cơ sở sửa chữa chuyên nghiệp.

5/5 - (1 bình chọn)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top
0912.876.856
chat-active-icon