Sửa chữa lò nướng

Trung tâm chúng tôi chuyên sửa chữa các loại lò nướng cao cấp, lò nướng âm tủ, lò nướng có kết hợp tại nhà tại Hà Nội và Đặc Biệt Tại Hà Đông. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giỏi, nhiều kinh nghiệm, tận tâm vì công việc luôn vì sự tin tưởng và lợi ích của quý khách hàng ... Read More »

Các cách sửa lò nướng tại nhà nhanh chóng

Các cách sửa lò nướng tại nhà nhanh chóng

Vào ngày cuối tuần, bạn đã chuẩn bị sẵn sàng mọi nguyên liệu để nấu nướng cho gia đình thì không may chiếc lò nướng lại không hoạt động. Dưới đây là một số lỗi thường hay gặp ở lò nướng và hướng dẫn bạn cách sửa lò nướng tại nhà. Cuộc sống ngày càng hiện đại, lò nướng đã ... Read More »

Cách tự sửa ò nướng không có nguồn

Cách tự sửa ò nướng không có nguồn – Khi lò nướng không có nguồn điện cấp vào đèn không sáng bạn cần kiểm tra nguồn điện cấp vào cho lò nướng có chưa ? Cách xử lý Kiểm tra nguồn điện cấp vào lò Kiểm tra bộ cơ hẹn thời gian ở lò Kiểm tra bo mạch điện tử ... Read More »

Tự sửa lò nướng không nóng

Tự sửa lò nướng không nóng – Khi lò nướng nhà bạn không nóng đây là lỗi phổ biến nhất mà lò hay gặp phải. Nguyên nhân Hỏng thanh nhiệt Hỏng rơ le nhiệt Hỏng bo mạch điện tử + Đây là lỗi mà chúng ta cần phải kiểm tra nhiều nhất để biết được lỗi vì hầu hết lò ... Read More »

Các sự cố thường gặp ở lò nướng

Các sự cố thường gặp ở lò nướng các bạn tham khảo nha. Lò nướng không có nguồn điện vào. Lò nướng không hoạt động. Lò nướng không điều khiển được thời gian nướng, không chỉnh được các chương trình. Lò nướng khi hoạt động quá nóng, không tự ngắt được nhiệt độ, làm hư hỏng bánh hoặc thực phẩm ... Read More »

Scroll To Top
0912.876.856
chat-active-icon