Sửa lò vi sóng tại nhà Hà Đông

Sửa lò vi sóng tại nhà Hà Đông

Chuyên sửa chữa lò vi sóng các loại tại nhà Hà Nội. Đặc Biệt Tại Hà Đông – Dịch vụ đảm bảo chất lượng cao, giá rẻ, bảo hành dài hạn. Lò vi sóng đã trở thành vật dụng không thể thiếu trong phần lớn căn bếp gia đình Hà Nội hiện nay. Nhưng việc sử dụng không đúng cách ... Read More »

Cách khắc phục lò vi sóng bị kêu to

Cách khắc phục lò vi sóng bị kêu to – Không để lò hoạt động trong thời gian dài, bạn nên để lò có thời gian tản nhiệt sau mỗi lần sử dụng. Nếu lò bị khô dầu, tiến hành tra dầu để lò hoạt động êm hơn Tiến hành vệ sinh lò sạch sẽ, lau sạch bụi bẩn, dầu ... Read More »

Hướng dẫn cách khử sạch mùi hôi cho lò vi sóng

Với các vết dầu mỡ bám trên thành lò, vệ sinh cũng là một cách để khử mùi. Bạn chỉ cần dùng khăn ẩm để lau sạch sẽ các vết bám, còn nếu các vết dầu mỡ khó ra hơn, bạn nên dùng giấm hòa với nước nóng để lau, vết bẩn sẽ bay mất còn mùi hôi cũng không ... Read More »

Lò vi sóng kêu ù ù không nóng là lỗi gì?

Khi sử dụng lò vi sóng để hâm nóng hay rã đông thức ăn, bạn phát hiện bên trong lò phát ra tiếng kêu bất thường khiến cho bạn cảm thấy lo lắng không biết thiết bị của mình đang gặp phải trục trặc ở chổ nào. Trong bài viết này, chúng tôi xin được tổng hợp những nguyên nhân ... Read More »

Nguyên nhân lò vi sóng kêu to?

Do sau khi hâm nóng thức ăn, quạt gió vẫn hoạt động để tiếp tục tản nhiệt cho máy do vậy ngay khi máy ngưng hoạt động bạn cũng không nên mở lò vi sóng, tiếp tục để quạt dừng hẳn tránh gây tình trạng làm nóng linh kiện, giảm tuổi thọ, máy phát ra những âm thanh kêu to. ... Read More »

Scroll To Top
0912.876.856
chat-active-icon