Sửa Loa – Amply, Loa Kéo, Loa Karaoke Tại Hà Đông

Sửa Loa – Amply, Loa Kéo, Loa Karaoke Tại Hà Đông cũng như toàn Hà Nội cam kết linh kiện chính hãng uy tín làm đúng lương tâm người thợ bảo hành 6 tháng có mặt sau 20 phút Đặc Biệt Nhanh Tại Hà Đông. Chuyên nhận sửa ampli các loại từ hàng nội địa cao cấp đến Amply karaoke, ... Read More »

Loa có tiếng ù rất to khi vừa mở lên

Loa có tiếng ù rất to khi vừa mở lên

Loa có tiếng ù rất to khi vừa mở lên – Nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này đó chính là chết ic suất, chết tụ hoặc đứt chân tụ lọc nguồn, đứt dây mas, đứt dây mas dẫn âm thanh nguồn vào… Đầu tiên bạn phải chắc chắn rằng âm thanh dây dẫn nguồn vào vẫn còn tốt, tiếp ... Read More »

Loa bật một lúc lâu bỗng nhiên có tiếng ù

Loa bật một lúc lâu bỗng nhiên có tiếng ù

Loa bật một lúc lâu bỗng nhiên có tiếng ù – Hiện tượng này xảy ra khi ic suất dò bị nóng lên, tản nhiệt kém. Đối với suất ic 2030, bạn đừng nên thay ic vội mà hãy xem là có thể khắc phục được hay không. Nếu không được thì thay luôn ic mới nhưng cũng câu dây ... Read More »

Nhận biết nút vặn volume bị hỏng

Trong quá trình sử dụng, nếu có thêm tiếng rột rẹt khi bạn vặn nút volume (hoặc các nút khác), hoặc tăng giảm volume đều không có tác dụng, hoặc volume bị dính chặt cứng không thể vặn được là biến trở làm volume đã bị hư. Khi đó, bạn có thể đem loa đi bảo hành hoặc đem đến ... Read More »

Scroll To Top
0912.876.856
chat-active-icon