Sửa Tivi Tại Nhà Ở Hà Nội

Sửa Tivi Tại Nhà Tại Hà Đông

Sửa Tivi Tại Nhà Khu Vực Hà Đông cũng như Toàn Hà Nội nhanh chóng giá rẻ nhất Hà Nội. Với đội ngũ thợ tay nghề cao chuyên sửa tivi LCD, LED, PLASMA, 4K, 8k, OLED TV, thợ kiểm tra miễn phí, báo giá trước khi sửa nếu quý khách không đồng ý không phải trả phí dịch vụ, chúng ... Read More »

Tự sửa các lỗi âm thanh thường gặp ở tivi LED

Tự sửa các lỗi âm thanh thường gặp ở tivi LED

Tự sửa các lỗi âm thanh thường gặp ở tivi LED – Tivi Led với những ưu thế vợt trội của mình đang ngày càng chiếm lĩnh thị trường và trở thành dòng tivi được tin dùng phổ biến hiện nay. Giống như nhiều loại tivi khác, sau một thời gian sử dụng tivi Led cũng gặp phải một số ... Read More »

Màn hình tivi bị mờ và cách khắc phục

Màn hình tivi bị mờ và cách khắc phục

Trước tiên bạn nên kiểm tra xem tình trạng màn hình bị mờ có phải là do lỗi từ nhà sản xuất hay không. Bạn kiểm tra 1 số kênh khác nhau, nếu chỉ có 1 vài kênh bị mờ hoặc 1-2 k.ênh nét thì đó là do lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng, bạn có thể tự ... Read More »

Tự sửa lỗi màn hình tivi bị phồng rộp, mốc

Tự sửa lỗi màn hình tivi bị phồng rộp, mốc

Tự sửa lỗi màn hình tivi bị phồng rộp, mốc – Màn hình tivi bị ố, phồng rộp có thể do tivi bị đặt ở nơi ẩm thấp hoặc nắng chiếu trực tiếp vào. Một nguyên nhân khác là do sử dụng khăn cứng, giấy báo để lau chùi, sử dụng chất tẩy rửa mạnh. Khắc phục: Đặt tivi ở ... Read More »

Scroll To Top
0912.876.856
chat-active-icon